Sửa máy triệt lông tại Yên Bái

Địa chỉ sửa máy triệt lông tại yên bái uy tín
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang sử dụng máy triệt lông và đang gặp phải các vấn đề về hoạt động của nó? Bạn đang lo lắng không biết nơi nào có thể sửa chữa cho chiếc máy của bạn? Hãy yên tâm, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các địa chỉ uy tín để sửa máy triệt lông tại Yên Bái cũng như các lỗi thường gặp và phương án sửa chữa cho chiếc máy của bạn. Hãy cùng tìm hiểu để có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ sửa máy triệt lông tại Yên Bái uy tín

Khi bạn gặp phải các vấn đề về máy triệt lông việc đầu tiên bạn cần làm là tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa cho máy của mình. Tại Yên Bái, có rất nhiều địa chỉ sửa máy triệt lông nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ sửa máy triệt lông tại Yên Bái uy tín và chuyên nghiệp – Công ty Thiết bị Mỹ Thu Trang.

Công ty Thiết bị Mỹ Thu Trang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa máy triệt lông tại Yên Bái. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Địa chỉ sửa máy triệt lông tại yên bái uy tín
Địa chỉ sửa máy triệt lông tại yên bái uy tín

Thay xung máy triệt lông tại Yên Bái

Một trong những vấn đề thường gặp của máy triệt lông là các lỗi về bóng xung. Để khắc phục vấn đề này việc thay xung máy triệt lông là cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự thay xung máy triệt lông một cách dễ dàng và hiệu quả. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Các lỗi bóng xung máy triệt lông

Các lỗi bóng xung máy triệt lông thường gặp nhất là:

 • Máy không hoạt động: Đây là trường hợp máy không hoạt động khi bạn bật nó lên. Nguyên nhân có thể do bóng xung đã hỏng hoặc các linh kiện khác bị hư hỏng.
 • Không triệt lông hiệu quả: Nếu bạn thấy máy triệt lông của mình không hoạt động hiệu quả như trước, có thể do bóng xung đã yếu và cần được thay thế.
 • Lỗi cảm ứng: Bạn có thể gặp phải vấn đề về cảm ứng khi sử dụng máy triệt lông. Điều này có thể do bóng xung bị hư hoặc các linh kiện khác bị lỗi.
 • Rò rỉ nước ở tay cầm hoặc máy: Nếu bạn thấy nước rò rỉ từ tay cầm hoặc máy có thể do bóng xung đã bị hư hoặc các linh kiện khác bị hỏng.
 • Lỗi nước báo trên màn hình: Đây là trường hợp máy báo lỗi nước trên màn hình khi sử dụng. Nguyên nhân có thể do bóng xung bị hư hoặc các linh kiện khác bị lỗi.
 • Lỗi chế độ làm lạnh trên tay cầm: Nếu bạn gặp phải vấn đề về chế độ làm lạnh trên tay cầm, có thể do bóng xung đã hỏng hoặc các linh kiện khác bị hư hỏng.
 • Lỗi Simmer: Đây là trường hợp máy không hoạt động khi bạn bật chế độ Simmer. Nguyên nhân có thể do bóng xung đã hỏng hoặc các linh kiện khác bị hư hỏng.
 • Lỗi Power supply: Nếu bạn gặp phải vấn đề về nguồn điện khi sử dụng máy triệt lông có thể do bóng xung đã hỏng hoặc các linh kiện khác bị hư hỏng.

Giá thay xung máy triệt lông bao nhiêu?

Giá thay xung máy triệt lông tại Yên Bái phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của bóng xung và các linh kiện khác. Tuy nhiên, để giúp bạn có cái nhìn tổng quan, chúng tôi xin liệt kê bảng giá tham khảo cho việc thay xung máy triệt lông tại Yên Bái:

Các loại bóng xung máy triệt lông Giá thay xung (đồng)
xung giá rẻ 8.000 – 1.500.000
xung bắc kinh 1.800.000 – 2.200.000
xung UK nhập Anh 5.000.000 – 8.000.000
Cung EU nhập Đức 7.000.000 – 12.000.000

Thay xung máy triệt lông lấy ngay tại Yên Bái

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu chúng tôi cam kết thay xung máy triệt lông cho bạn trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo chất lượng công việc. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Yên Bái để được thay xung máy triệt lông lấy ngay.

Các lỗi thường gặp của máy triệt lông

Ngoài các lỗi bóng xung máy triệt lông còn có thể gặp phải nhiều vấn đề khác như:

 • Đánh rơi tay cầm dẫn đến vỡ và chảy nước.
 • Tay cầm triệt lông vẫn sáng đèn nhưng hiệu quả triệt lông giảm đi.
 • Máy triệt lông báo lỗi trên màn hình với biểu tượng gạch chéo trên hình bóng đèn hoặc có dòng chữ “”light error””.
 • Máy triệt lông phát ra tiếng kêu cạnh cạnh cạnh khi nhấn nút start trên màn hình cảm ứng.
 • Máy đang triệt có hiện tượng lúc được lúc không.
 • Máy nhấn start sáng đèn nhưng khi nhấn nút phát xung trên tay cầm, máy không hoạt động.

Và còn nhiều lỗi khác có thể dẫn đến việc máy triệt lông không hoạt động.

Các phương án sửa máy triệt lông tại Yên Bái

Khi gặp phải các vấn đề về máy triệt lông bạn có thể lựa chọn một trong hai phương án sau để sửa chữa cho máy của mình:

Phương án 1: Chúng tôi sửa chữa tại Spa của bạn ở Yên Bái

Nếu bạn không muốn mang máy triệt lông của mình đi đến địa chỉ sửa máy chúng tôi có thể đến tận nơi để sửa chữa cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa cho máy của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phương án 2: Chúng tôi sửa chữa tại văn phòng Công ty Thu Trang

Nếu bạn muốn mang máy triệt lông của mình đến địa chỉ sửa máy chúng tôi cũng có thể đón tiếp bạn tại văn phòng của Công ty Thiết bị Mỹ Thu Trang. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu sửa chữa cho máy của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy trình sửa máy triệt lông tại Yên Bái

Để đảm bảo chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi tuân thủ theo một quy trình cụ thể khi sửa máy triệt lông tại Yên Bái. Quy trình này bao gồm:

 1. Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để đăng ký yêu cầu sửa chữa cho máy triệt lông của mình.
 2. Kiểm tra và xác định nguyên nhân: Sau khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra vấn đề cho máy triệt lông của bạn.
 3. Báo giá và thống nhất với khách hàng: Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng và thống nhất với họ về việc sửa chữa máy triệt lông.
 4. Thực hiện sửa chữa: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa cho máy triệt lông theo đúng quy trình và đảm bảo chất lượng công việc.
 5. Kiểm tra và bàn giao máy: Trước khi bàn giao máy cho khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra lại máy để đảm bảo hoạt động tốt và thông báo cho khách hàng biết về tình trạng máy.
 6. Hướng dẫn sử dụng: Nếu cần thiết chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy triệt lông một cách đúng cách để tránh gặp lại các vấn đề tương tự trong tương lai.

Sửa máy triệt lông tại Yên Bái giá bao nhiêu

Giá sửa chữa máy triệt lông tại Yên Bái sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ hư hỏng của máy. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số mức giá tham khảo cho việc sửa chữa máy triệt lông tại Yên Bái:

 • Thay xung máy triệt lông: 800.000 – 2.200.000 đồng
 • Lỗi cảm ứng: 2.000.000 – 4.000.000 đồng
 • Rò rỉ nước ở tay cầm hoặc máy: 700.000 – 1.100.000 đồng
 • Lỗi nước báo trên màn hình: 800.000 – 1.800.000 đồng
 • Lỗi chế độ làm lạnh trên tay cầm: 600.000 – 1.000.000 đồng
 • Lỗi Simmer: 2.500.000 – 3.800.000 đồng
 • Lỗi Power supply: 4.000.000 – 10.000.000 đồng

Công ty Thiết bị Thẩm mỹ Thu Trang – Sửa máy triệt lông tại Yên Bái

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị thẩm mỹ Công ty Thiết bị Thẩm mỹ Thu Trang là địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa máy triệt lông tại Yên Bái. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất với giá cả hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Công Ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Thu Trang với nhiều năm phân phối tư vấn setup và cung cấp thiết bị thẩm mỹ chúng tôi đã setup rất nhiều Spa, Thẩm mỹ viện trên toàn quốc cùng các loại máy móc spa, dụng cụ spa, thiết bị spa cơ bảnthiết bị spa công nghệ caomỹ phẩm spa chính hãng, Mỹ phẩm tiêm meso ……. Các dòng sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hậu mãi.

 • Bảo hành đầy đủ 6 -12 tháng lỗi được đổi mới trong thời gian từ 10 ngày đến 30 ngày
 • Giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường
 • Free ship với đơn hàng nội thành Hà Nội và HCM
 • Giao hàng toàn quốc tại nhà chuyển giao công nghệ
 • Đào tạo và định hướng phát triển Spa, TMV

Với phương châm ” Bán Hàng Là Phục Vụ Khách Hàng ” Uy tín tạo nên thương hiệu

Liên hệ Hotline : 0982.501.863 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Xem Thêm

Thay xung máy triệt lông
Thay bóng xung máy triệt lông
Sửa chữa máy triệt lông spa tại nhà
Cung cấp máy triệt lông spa chính hãng
Sửa chữa máy triệt lông tại An Giang
Sửa chữa máy triệt lông tại Đồng Tháp
Sửa chữa máy triệt lông tại Gia Lai
Sửa chữa máy triệt lông tại Hà Giang

Sửa chữa máy triệt lông tại Hưng Yên
Sửa chữa máy triệt lông tại Khánh Hòa

Trả lời